DU LỊCH TRUNG QUỐC Archives - Tours

Danh mục tour du lịch: DU LỊCH TRUNG QUỐC

NGŨ ĐẠI DANH SƠN TRUNG HOA

Nói đến những ngọn núi nổi tiếng không thể không nhắc đến 4 ngọn núi nổi tiếng Trung Quốc như Nga Mi Sơn, Phổ Đà Sơn, Cửu Hoa Sơn, Ngũ Đài Sơn….

NGŨ ĐẠI DANH SƠN TRUNG HOA
Hà Nội – Thành Đô – Nga My Sơn – Lạc Sơn Đại Phật – Ngũ Đài Sơn – Cửu Hoa Sơn – Phổ Đà Sơn – Thượng Hải
11 ngày/10 đêm (bay toàn chặng)
Khởi hành: Hàng tháng; từ Hà Nội, Đà Nẵng & Tp Hồ Chí Minh)

Read More

TÂY TẠNG HUYỀN BÍ

Tây Tạng kỳ bí luôn hấp dẫn mọi lữ khách yêu mến vùng Himalaya, hành trình 8 ngày 7 đêm khởi hành từ Hà nội đưa du khách đến với Tây Tạng nóc nhà thế giới vơi chi phí tiết kiệm nhất, thăm Tây Ninh thủ phủ tỉnh Thanh Hải và trải nghiệm đường tàu cao nhất và đẹp nhất thế giới, Helios Travel trân trọng giới thiệu hành trình:

HÀ NỘI – TÂY NINH – LHASA – DƯƠNG THÁNH HỒ – SHIGATSE – HÀ NỘI
08 ngày 07 đêm khởi hành từ Hà Nội

Read More

TRẤN CỔ PHƯỢNG HOÀNG MÙA TUYẾT RƠI

CHƯƠNG TRÌNH TOUR TRUNG QUỐC
TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN
( Lịch trình: 4 Ngày – 3 Đêm; Phương tiện: Máy bay bay thẳng + Ô tô, sử dụng hộ chiếu
TIẾT KIỆM THỜI GIAN – THOẢI MÁI AN NHÀN – THA HỒ BUNG LỤA)
Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên… Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m. Chính vì vậy nơi đây đã vinh dự được lấy cảm hứng làm cảnh quay trong bộ phim 3D bom tấn nổi tiếng thế giới AVATAR…
Phượng Hoàng là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ ( Càn Châu ) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang…thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi -Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

Read More
0974848777

Hỗ Trợ Tư Vấn

Để lại tin nhắn cho chúng tôi


Vui lòng để lại lời nhắn và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.


Thu nhỏ